Phẫu Thuật Tạo Hình Thực Quản Cho Bệnh Nhân Ung Thư Thực Quản

Ngày 9/8/2010, ê kíp bác sĩ phẫu thuật của Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh đã phẫu thuật thành công ca mổ tạo hình thực quản cho bệnh nhân Nguyễn Duy Thạo bị ung thư 1/3 trên thực quản.

Ca phẫu thuật kéo dài trong 10 giờ liên tục. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và sự tận tình chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ, sau 5 ngày bệnh nhân đã hồi phục sức khỏe, đi lại, và có thể tập thể dục 2 lần/ngày. 16 ngày sau khi được phẫu thuật, bệnh nhân đã hoàn toàn khỏe mạnh và xuất viện. Chi phí cho việc phẫu thuật của bệnh nhân Nguyễn Duy Thạo  tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh là 132 triệu đồng.

Trong khi đó, với những ca phẫu thuật như thế này ở nước ngoài, chi phí vào khoảng 1,5 tỷ đồng, khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của người dân. Có không ít bệnh nhân đã không nhận được chữa trị kịp thời do gánh nặng khá lớn về tài chính. Thành công trong ca phẫu thuật tạo hình thực quản tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh đã thắp lên tia hy vọng cho các bệnh nhân, giúp họ có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của bệnh nhân khi được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh:

Bệnh nhân đang được điều trị

Bệnh nhân đã hoàn toàn khỏe mạnh

Bệnh nhân thư giãn tại công viên bệnh viện