Đội ngũ chăm sóc bệnh nhân


CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG TẠI VŨ ANH
 


Đội ngũ điều dưỡng tại Vũ Anh bao gồm các điều dưỡng viên, nữ hộ sinh, hộ lý …được đào tạo chuyên sâu cả về mặt đạo đức lẫn nghề nghiệp.
Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin và tình trạng sức khỏe của mình, khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua:

  • Tổng đài điện thoại

  • Quầy tiếp tân

  • Hệ thống chuông báo động được trang bị khắp bệnh viện.

Khi sử dụng một trong những phương tiện liên lạc trên, khách hàng đảm bảo sẽ nhận được sự chăm sóc, hướng dẫn chu đáo từ bộ phận điều dưỡng có nghiệp vụ chuyên môn cao. Đội ngũ điếu dưỡng túc trực phục vụ bệnh nhân 24/24. Bất cứ khi nào bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự cảm thông, chia sẻ.

Trong mọi tình huống, bệnh nhân hãy hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của chúng tôi.


Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh hoạt động với tiêu chí đem lại sự thoải mái, hài lòng nhất đến cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị nội trú tại đây

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đóng góp, thắc mắc, yêu cầu của quý bệnh nhân với mục đích ngày càng cải thiện chất lượng chuyên môn và dịch vụ của Bệnh Viện.

Đến với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng, quý bệnh nhân và khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về các thủ tục, chi phí khám bệnh và điều trị; bổ sung các thủ tục giấy tờ, giải đáp thắc mắc trực tiếp, qua điện thoại hoặc liên lạc bằng email. Phòng cũng luôn thăm hỏi tình hình bệnh nhân trong và sau quá trình điều trị, có chương trình tặng hoa, quà cho sản phụ và thăm hỏi bé nhân dịp đầy tháng, đầy năm v.v…

Ngoài ra, bộ phận Marketing luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn các yêu cầu về khám sức khỏe cho nhân viên các công ty. Các chương trình khám sẽ được điều chỉnh để phù hợp nhất với công ty của quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ để công ty quý khách được thăm khám thuận lợi nhất.

 

Để liên lạc với P. Chăm Sóc Khách Hàng & Marketing, vui lòng gọi số (08) 3989 4989 – số nội bộ: 1012/ 1003/ 1014,

 

Là những người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân và khách hàng đầu tiên, đội ngũ bảo vệ của Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ trong công tác chuyển bệnh cấp cứu, di chuyển đồ đạc, hành lý cồng kềnh, các nghiệp vụ giữ gìn trật tự và an toàn nơi công cộng cũng như tiếp nhận các yêu cầu và hướng dẫn quý bệnh nhân và khách hàng đến được nơi cần đến

Với tác phong chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ vui vẻ, hòa nhã, chúng tôi mong muốn mang lại cho bệnh nhân và khách những giây phút an lành nhất khi đến với Bệnh Viện Vũ Anh.